Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Văn hóa ẩm thực của người Thái Đen ở Điện Biên Tòng Văn Hân

By: Tòng Văn Hân.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: H. Văn hóa - Thông tin 2013Thông tin mô tả: 495 tr. 21 cm.Chủ đề: Văn hóa dân gian | Văn hóa dân tộc | Ẩm thực | Điện Biên | Việt NamDDC classification: 392.3 Tóm tắt: Quy trình, phương pháp tạo lương thực thực phẩm của người Thái. Phương pháp tổ chức ăn uống của người Thái.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện hiện tại Bộ sưu tập Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt Item holds
Tài liệu 1 bản Tài liệu 1 bản Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ2 (Phòng đọc 2)
300 - KHOA HỌC XÃ HỘI 392.3 T431V (Xem kệ sách) Not for loan 310.c1
Total holds: 0
Browsing Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Shelves , Shelving location: Đ2 (Phòng đọc 2) , Collection code: 300 - KHOA HỌC XÃ HỘI Thoát
Sau
392.3 H407H Ẩm thực đất Quảng 392.3 H407TH Văn hóa ẩm thực của người Giáy ở Bát Xát - Lào Cai 392.3 NG527Đ Văn hóa ẩm thực đất tổ 392.3 T431V Văn hóa ẩm thực của người Thái Đen ở Điện Biên 392.3709597173 L400V Văn hóa ẩm thực người Pu Nả Lai Châu 392.3709597173 NG527TH Văn hóa ẩm thực của người Lào ở Lai Châu 392.370959733 D561TH Văn hóa ẩm thực phố Hiến

Quy trình, phương pháp tạo lương thực thực phẩm của người Thái. Phương pháp tổ chức ăn uống của người Thái.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.
// {lang: 'vi-VN'} //