Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Ảnh hưởng của độ mặn và hàm lượng chất hữu cơ đến sự hòa tan và xử lý nước của Ozon trong các ao nuôi trồng thủy sản tại công ty TNHH toàn cầu Châu Bá Thiên; Trần Thị Yên hướng dẫn

By: Châu Bá Thiên.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Quảng Bình Trường Đại học Quảng Bình 2018Thông tin mô tả: 32tr. 27cm.Chủ đề: Kỹ thuật vệ sinh | Xử lý nước | Ozon | Khóa luận tốt nghiệpDDC classification: 628.162 Tóm tắt: Nghiên cứu khả năng xử lý nước của ozon ở các độ mặn khác nhau và khả năng xử lý nước của ozon ở các hàm lượng hữu cơ khác nhau trong các ao nuôi trồng thủy sản tại công ty TNHH Toàn Cầu.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện hiện tại Bộ sưu tập Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt Item holds
Khóa luận, Luận văn tốt nghiệp Khóa luận, Luận văn tốt nghiệp Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ1 (Phòng đọc 1)
600 - KỸ THUẬT 628.162 CH124B (Xem kệ sách) Available LA829.c1
Total holds: 0

Nghiên cứu khả năng xử lý nước của ozon ở các độ mặn khác nhau và khả năng xử lý nước của ozon ở các hàm lượng hữu cơ khác nhau trong các ao nuôi trồng thủy sản tại công ty TNHH Toàn Cầu.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.
// {lang: 'vi-VN'} //