Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu nấu một số loại cao thảo dược: Vằng sẻ, diệp hạ châu đắng, chè xanh tại địa bàn tỉnh Quảng Bình Báo cáo tổng kết đề tài NCKH của Sinh viên Nguyễn Thị Phương Liên, Trần Xuân Vĩnh, Trần Yến Nhi

By: Nguyễn Thị Phương Liên.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Quảng Bình Trường Đại học Quảng Bình, 2016Thông tin mô tả: 40tr. 29cm.Chủ đề: Hóa học | Nấu cháo thảo dược | Vằng sẻ | Diệp hạ châu | Đinh lăng | Chè xanh | Báo cáo | Nghiên cứu khoa học | Sinh viênDDC classification: 663.9 Tóm tắt: Tổng quan về chè vằng, diệp hạ châu, đinh lăng, chè xanh. Trình bày thực nghiệm và phương pháp nghiên cứu.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)

Tổng quan về chè vằng, diệp hạ châu, đinh lăng, chè xanh. Trình bày thực nghiệm và phương pháp nghiên cứu.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.
// {lang: 'vi-VN'} //