Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu sản xuất thực nghiệm một số món ăn trong văn hóa ẩm thực truyền thống ở phường Hải Thành, thành phố Đồng Hới Báo cáo tổng kết đề tài NCKH của sinh viên Trần Thị Thu Hương, Lưu Thị Diệp Thanh, Phan Thanh Tú,...

By: Trần Thị Thu Hương.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Quảng Bình Trường Đại học Quảng Bình 2015Thông tin mô tả: 45tr. 29cm.Chủ đề: Lâm nghiệp | Nhân giống | Lim xanh | Đại học Quảng Bình | Giải pháp | Báo cáo | Nghiên cứu khoa học | Sinh viênDDC classification: 634.956072.1 Tóm tắt: Tổng quan tình hình nghiên cứu trên thế giới và Việt Nam. Trình bày nội dung nghiên cứu. Đề cập đến quy trình tiến hành nhân giống lim xanh tại vườn thực hành; Đánh giá tốc độ sinh trưởng của lim xanh ở giai đoạn vườn ươm. Nghiên cứu một số loại bệnh thường gặp ở lim xanh và cách phòng ngừa ở giai đoạn vườn ươm; Giải pháp bảo tồn lim xanh tại QB.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện hiện tại Bộ sưu tập Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt Item holds
Nghiên cứu khoa học Nghiên cứu khoa học Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ1 (Phòng đọc 1)
600 - KỸ THUẬT 634.956072.1 TR120TH (Xem kệ sách) Available NCKH34.c1
Total holds: 0

Tổng quan tình hình nghiên cứu trên thế giới và Việt Nam. Trình bày nội dung nghiên cứu. Đề cập đến quy trình tiến hành nhân giống lim xanh tại vườn thực hành; Đánh giá tốc độ sinh trưởng của lim xanh ở giai đoạn vườn ươm. Nghiên cứu một số loại bệnh thường gặp ở lim xanh và cách phòng ngừa ở giai đoạn vườn ươm; Giải pháp bảo tồn lim xanh tại QB.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.
// {lang: 'vi-VN'} //