Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu sản xuất thực nghiệm một số món ăn trong văn hóa ẩm thực truyền thống ở phường Hải Thành, thành phố Đồng Hới Báo cáo tổng kết đề tài NCKH của sinh viên Võ Thị Cúc, Đặng Thị Trang, Lê Thị Mai

By: Võ Thị Cúc.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Quảng Bình Trường Đại học Quảng Bình 2016Thông tin mô tả: 22tr. 29cm.Chủ đề: Hóa học | Thực nghiệm | Món ăn | Hải Thành | Đồng Hới | Báo cáo | Nghiên cứu khoa học | Sinh viênDDC classification: 540.721 Tóm tắt: Tổng quan về nước mắm, mắm quầy, ruốc; Nguyên liệu: Cá cơm, khuyết, muối hạt. Trình bày thực nghiệm, kết quả của quy trình sản xuất; Ứng dụng của sản phẩm.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện hiện tại Bộ sưu tập Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt Item holds
Nghiên cứu khoa học Nghiên cứu khoa học Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ1 (Phòng đọc 1)
500 - TOÁN HỌC & KHOA HỌC TỰ NHIÊN 540.721 V400TH (Xem kệ sách) Available NCKH35.c1
Total holds: 0

Tổng quan về nước mắm, mắm quầy, ruốc; Nguyên liệu: Cá cơm, khuyết, muối hạt. Trình bày thực nghiệm, kết quả của quy trình sản xuất; Ứng dụng của sản phẩm.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.
// {lang: 'vi-VN'} //