Kiểu tài liệu | Thư viện hiện tại | Bộ sưu tập | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt | Item holds |
---|---|---|---|---|---|---|---|
Tài liệu 1 bản | Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ2 (Phòng đọc 2) | 300 - KHOA HỌC XÃ HỘI | 394.12 TR120NG (Xem kệ sách) | Not for loan | 12500.c1 |
394.12 TR120D Mắm Prôhốc và những món ăn chế biến từ Prôhốc | 394.12 TR120H Ẩm thực vùng ven biển Quảng Bình( trước năm 1945) | 394.12 TR120M Chuyện ăn uống của người bình dân Sóc Trăng, nhìn từ góc độ văn hóa dân gian | 394.12 TR120NG Văn hóa ẩm thực của người Tà ÔI | 394.12 TR120Q Văn hóa ẩm thực Kinh Bắc | 394.12 TR120S Chất biển trong văn hóa ẩm thực Phú Yên | 394.12 TR120S Chất biển trong văn hóa ẩm thực Phú Yên |
Giới thiệu vốn văn hóa ẩm thực của người Tà Ôi cũng như kỹ thuật chế biến các món ăn, thức uống, đồ dùng vật dụng chế biến món ăn, thức uống và bảo quản, cất giữ lương thực, thực phẩm của người Tà Ôi.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.