Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Văn hóa ẩm thực của người Tà ÔI Trần Nguyễn Khánh Phong

By: Trần Nguyễn Khánh Phong.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: H. Hội nhà văn 2016Thông tin mô tả: 447tr. 21cm.Chủ đề: Văn hóa dân gian | Ẩm thực | Người Tà Ôi | A Lưới | Thừa Thiên HuếDDC classification: 394.12 Tóm tắt: Giới thiệu vốn văn hóa ẩm thực của người Tà Ôi cũng như kỹ thuật chế biến các món ăn, thức uống, đồ dùng vật dụng chế biến món ăn, thức uống và bảo quản, cất giữ lương thực, thực phẩm của người Tà Ôi.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện hiện tại Bộ sưu tập Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt Item holds
Tài liệu 1 bản Tài liệu 1 bản Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ2 (Phòng đọc 2)
300 - KHOA HỌC XÃ HỘI 394.12 TR120NG (Xem kệ sách) Not for loan 12500.c1
Total holds: 0

Giới thiệu vốn văn hóa ẩm thực của người Tà Ôi cũng như kỹ thuật chế biến các món ăn, thức uống, đồ dùng vật dụng chế biến món ăn, thức uống và bảo quản, cất giữ lương thực, thực phẩm của người Tà Ôi.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.
// {lang: 'vi-VN'} //