Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Kỷ thuật sản xuất giống và nuôi cá biển Bài giảng: Dành cho sinh viên CĐ Nuôi trồng thủy sản Trần Công Trung

By: Trần Công Trung.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Đồng hới Trường đại học Quảng Bình 2008Thông tin mô tả: 58tr. 30cm.Chủ đề: Thủy sản | Kỷ thuật | Giống | cá biển | Bài giảngDDC classification: 639.32071 Tóm tắt: .
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện hiện tại Bộ sưu tập Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt Item holds
Tài liệu bài giảng Tài liệu bài giảng Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ1 (Phòng đọc 1)
600 - KỸ THUẬT 639.32071 TR120C (Xem kệ sách) Available BG 162.C1
Total holds: 0
Browsing Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Shelves , Shelving location: Đ1 (Phòng đọc 1) , Collection code: 600 - KỸ THUẬT Thoát
Sau
639.31071 TR 120 TH Kỷ thuật sản xuất giống cá nước ngọt 639.310721 PH105TH Nghiên cứu sự ảnh hưởng của kích dục tố LRHa đến khả năng sinh sản của cá chạch bun misgurnus anguili caudatus (cantor, 1842) tại Quảng Bình 639.32 H407TH Tìm hiểu quy trình kỹ thuật sản xuất giống cá mục (Mugil cephalus Linnaeus, 1758)tại công ty cổ phần thanh hương-Hải Ninh-Quảng Ninh-Quảng Bình 639.32071 TR120C Kỷ thuật sản xuất giống và nuôi cá biển 639.39078 NG527TH Nghiên cứu sự ảnh hưởng của thức ăn lên tốc độ tăng trưởng và tỉ lệ sống của cá sấu xiêm (Crocodylus siamensis) trong quy trình nuôi thương phẩm cá sấu tại công ty Thanh Hương-Hải Ninh-Quảng Ninh-Quảng Bình: 639.4 PH105T Nghiên cứu ảnh hưởng của mật độ nuôi lên tốc độ tăng trưởng và tỷ lệ sống của ấu trùng ốc hương (Babylonia Areolata) ở giai đoạn sống đáy tại công ty cổ phần Thông Thuận-Bình Thuận: 639.58 Đ406TH Nghiên cứu sự ảnh hưởng của các loại thức ăn khác nhau đến tốc độ tăng trưởng và tỷ lệ sống của ấu trùng Tôm thẻ Chân Trắng (Litopenaeus vannamaei boone,1931) giai đoạn zoae tại Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam-chi nhánh Ninh Thuận

.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.
// {lang: 'vi-VN'} //