Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Văn hóa ẩm thực người Sán Dìu ở Vĩnh Phúc Lâm Văn Hùng

By: Lâm Văn Hùng.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: H. Hội nhà văn 2016Thông tin mô tả: 286tr. 21cm.Chủ đề: Văn hóa | Văn hóa dân gian | Ẩm thực | Sán Dìu | Vĩnh PhúcDDC classification: 398.095 972 3 Tóm tắt: Giới thiệu dân tộc Sán Dìu ở Vĩnh Phúc; nguyên liệu lương thực, thực phẩm sử dụng chế biến ẩm thực. Đề cập đến các món ăn, đồ uống, thuốc hút và tục ăn trầu; Tập quán trong ăn uống. Trình bày về việc bảo tồn và phát huy ẩm thực truyền thống.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện hiện tại Bộ sưu tập Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt Item holds
Tài liệu 1 bản Tài liệu 1 bản Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ2 (Phòng đọc 2)
300 - KHOA HỌC XÃ HỘI 398.095 972 3 L119V (Xem kệ sách) Not for loan 12185.C1
Total holds: 0

Giới thiệu dân tộc Sán Dìu ở Vĩnh Phúc; nguyên liệu lương thực, thực phẩm sử dụng chế biến ẩm thực. Đề cập đến các món ăn, đồ uống, thuốc hút và tục ăn trầu; Tập quán trong ăn uống. Trình bày về việc bảo tồn và phát huy ẩm thực truyền thống.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.
// {lang: 'vi-VN'} //