Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Hướng dẫn xây dựng khẩu phần dinh dưỡng Nguyễn Thị Minh Kiều chủ biên, Lê Ngọc Thiên Trang, Phạm Ngọc Liên Dương

By: Nguyễn Thị Minh Kiều.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: TP. Hồ Chí Minh Nxb TP. Hồ Chí Minh 2010Thông tin mô tả: 87tr. 21cm. ảnh, bảng.Chủ đề: Khẩu phần dinh dưỡng | Dĩnh dưỡng | Y họcDDC classification: 613.2 Tóm tắt: Giới thiệu ba tính chất quan trọng của một khẩu phần dinh dưỡng hợp lý, đó là tính cân đối, tính đa dạng và tính đủ vừa phải. Mỗi tính chất được trình bày từ nguyên tắc cho đến phần minh họa bằng thực đơn. Từ đó có thể ra thực đơn, đa dạng thực đơn và điều chĩnh khẫu phần theo mức nhu cầu năng lượng khác nhau của mỗi cá nhân
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện hiện tại Bộ sưu tập Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt Item holds
Tài liệu 1 bản Tài liệu 1 bản Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 613.2 NG527TH (Xem kệ sách) Not for loan 11438.c1
Tài liệu 1 bản Tài liệu 1 bản Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 613.2 NG527TH (Xem kệ sách) Not for loan 11438.c2
Tài liệu 1 bản Tài liệu 1 bản Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ3 (Phòng đọc 3)
600 - KỸ THUẬT 613.2 NG527TH (Xem kệ sách) Not for loan 11438.c3
Total holds: 0

Đầu trang tên sách ghi: Trung tâm khoa học thực phẩm và dinh dưỡng ứng dụng (ANFOS) cùng phối hợp dinh dưỡng thực phẩm TP.Hồ Chí Minh.

Giới thiệu ba tính chất quan trọng của một khẩu phần dinh dưỡng hợp lý, đó là tính cân đối, tính đa dạng và tính đủ vừa phải. Mỗi tính chất được trình bày từ nguyên tắc cho đến phần minh họa bằng thực đơn. Từ đó có thể ra thực đơn, đa dạng thực đơn và điều chĩnh khẫu phần theo mức nhu cầu năng lượng khác nhau của mỗi cá nhân

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.
// {lang: 'vi-VN'} //