Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Chất biển trong văn hóa ẩm thực Phú Yên Trần Sĩ Huệ

By: Trần Sĩ Huệ.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: H. Văn hóa thông tin 2014Thông tin mô tả: 226tr. 21cm.Chủ đề: Văn hóa dân gian | Phong tục | Phú Yên | Việt Nam | Ẩm thựcDDC classification: 394.12 Tóm tắt: Giới thiệu bờ biển và các làng nghề biển ở Phú Yên; Muối; Các làng nghề chế biến hải sản; Nước mắm; Mắm; Trụng, khô, mặn và vài ba món khác; Chất biển trong bửa ăn của người Phú Yên.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện hiện tại Bộ sưu tập Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt Item holds
Tài liệu 1 bản Tài liệu 1 bản Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ2 (Phòng đọc 2)
300 - KHOA HỌC XÃ HỘI 394.12 TR120S (Xem kệ sách) Not for loan 5781.c1
Total holds: 0

Giới thiệu bờ biển và các làng nghề biển ở Phú Yên; Muối; Các làng nghề chế biến hải sản; Nước mắm; Mắm; Trụng, khô, mặn và vài ba món khác; Chất biển trong bửa ăn của người Phú Yên.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.
// {lang: 'vi-VN'} //