Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu sự ảnh hưởng của thức ăn lên tốc độ tăng trưởng và tỉ lệ sống của cá sấu xiêm (Crocodylus siamensis) trong quy trình nuôi thương phẩm cá sấu tại công ty Thanh Hương-Hải Ninh-Quảng Ninh-Quảng Bình: Khóa luận tốt nghiệp Nguyễn Thị Huyền; Trần Thị Yên hướng dẫn

By: Nguyễn Thị Huyền.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Quảng Bình: [K.đ], 2012Thông tin mô tả: 50tr.; 29cm.Chủ đề: Nuôi cáDDC classification: 639.39078 Tóm tắt: Giới thiệu về điều kiện tự nhiên kinh tế xã hội tại huyện Quảng Ninh. Sự biến động các yếu tố môi trường nhiệt độ hàm lượng oxy hòa tan ảnh hưởng lên tốc độ tăng trưởng của cá sấu xiêm.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện hiện tại Bộ sưu tập Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt Item holds
Khóa luận, Luận văn tốt nghiệp Khóa luận, Luận văn tốt nghiệp Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ1 (Phòng đọc 1)
600 - KỸ THUẬT 639.39078 NG527TH (Xem kệ sách) Available LA48.c1
Total holds: 0

Giới thiệu về điều kiện tự nhiên kinh tế xã hội tại huyện Quảng Ninh. Sự biến động các yếu tố môi trường nhiệt độ hàm lượng oxy hòa tan ảnh hưởng lên tốc độ tăng trưởng của cá sấu xiêm.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.
// {lang: 'vi-VN'} //