Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Văn hóa ẩm thực Việt Nam/ Nguyễn Thị Huế, Huỳnh Thị Dung, Nguyễn Thu Hà.-

By: Nguyễn Thị Huế.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: 2012.- Thời đại, 2012Thông tin mô tả: 860tr.; 21cm.Chủ đề: Văn hóa dân gian Việt NamDDC classification: 394.12 Tóm tắt: Giới thiệu về văn hóa ẩm thực Việt Nam
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện hiện tại Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt Item holds
Tài liệu 1 bản Tài liệu 1 bản Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình
Đ2 (Phòng đọc 2)
394.12 NG 527 TH (Xem kệ sách) Not for loan 8046.c1
Total holds: 0
Browsing Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Shelves , Shelving location: Đ2 (Phòng đọc 2) Thoát
Sau
394.12 N312V Văn hoá dân gian xứ nghệ 394.12 NG 527 TH Văn hóa ẩm thực của người Tu dí 394.12 NG 527 TH Văn hóa ẩm thực của người Tu dí 394.12 NG 527 TH Văn hóa ẩm thực Việt Nam/ 394.12 NG527H Thế giới mắm Nam Bộ 394.12 NG527NGH Văn hoá ẩm thực trong tục ngữ ca dao Việt Nam 394.12 NG527PH Miếng ngon vùng đất Võ

Giới thiệu về văn hóa ẩm thực Việt Nam

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.
// {lang: 'vi-VN'} //