Văn hóa ẩm thực của người Tu dí (Biểu ghi số 5569)

000 -Đầu biểu
Trường điều khiển có độ dài cố định 00705nam a2200205 4500
082 ## - Ký hiệu DDC (thập phân Dewey)
Ký hiệu phân loại 394.12
Ký hiệu tác giả hoặc tên sách NG 527 TH
100 ## - Mục từ chính --- Tên riêng
Tác giả Nguyễn Thị Minh Tú
245 ## - Thông tin về nhan đề
Nhan đề chính Văn hóa ẩm thực của người Tu dí
Phần còn lại của nhan đề Huyện Mường Khương, tỉnh Lào cai
Thông tin trách nhiệm Nguyễn Thị Minh Tú
260 ## - Thông tin về xuất bản, phát hành
Nơi xuất bản, phát hành H.
Tên nhà xuất bản, phát hành Văn hóa Thông tin
Ngày tháng xuất bản, phát hành 2014
300 ## - Mô tả vật lý
Số trang 317tr.
Khổ 21cm
520 ## - Tóm tắt, v...v...
Tóm tắt, v...v... Giới thiệu về phong tục tập quán trong ăn uống của người Tu dí -Mường Khương, tỉnh Lào cai
653 ## - Từ khoá
Từ khoá Văn hóa dân gian
653 ## - Từ khoá
Từ khoá Phong tục
653 ## - Từ khoá
Từ khoá Ẩm thực
653 ## - Từ khoá
Từ khoá Dân tộc Tu dí
653 ## - Từ khoá
Từ khoá Mường Khương
653 ## - Từ khoá
Từ khoá Lào Cai
653 ## - Từ khoá
Từ khoá Việt Nam
942 ## - Dạng tài liệu (KOHA)
Nguồn phân loại
Dạng tài liệu mặc định (Koha) Tài liệu 1 bản
952 ## - Thông tin về Thư viện, Kho, ĐKCB,... của tài liệu (KOHA)
-- 394_120000000000000_NG_527_TH
-- 394_120000000000000_NG_527_TH
-- 394_120000000000000_NG_527_TH
952 ## - Thông tin về Thư viện, Kho, ĐKCB,... của tài liệu (KOHA)
-- 394_120000000000000_NG_527_TH
-- 394_120000000000000_NG_527_TH
Bản tài liệu
Tài liệu rút Tài liệu mất Nguồn phân loại Tài liệu hỏng Tài liệu không cho mượn Tên bộ sưu tập Thư viện Địa chỉ tài liệu Kho tài liệu Ngày bổ sung Chi phí, giá mua Số định danh (CallNumber) Mã Đăng ký cá biệt Giá có hiệu lực từ ngày Dạng tài liệu (KOHA)
          300 - KHOA HỌC XÃ HỘI Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ2 (Phòng đọc 2) 2014-12-26 64000 394.12 NG 527 TH 4973.C1 2014-12-26 Tài liệu 1 bản
          300 - KHOA HỌC XÃ HỘI Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ2 (Phòng đọc 2) 2015-06-10 64000 394.12 NG 527 TH 4973.c2 2015-06-10 Tài liệu 1 bản