000 -Đầu biểu |
Trường điều khiển có độ dài cố định |
00856nam a2200157 4500 |
082 ## - Ký hiệu DDC (thập phân Dewey) |
Ký hiệu phân loại |
660.6 |
Ký hiệu tác giả hoặc tên sách |
H410s |
100 ## - Mục từ chính --- Tên riêng |
Tác giả |
Lê Ngọc Tú |
245 ## - Thông tin về nhan đề |
Nhan đề chính |
Hoá sinh học công nghiệp |
Thông tin trách nhiệm |
Lê Ngọc Tú chủ biên, La Văn Chứ, Đặng Thị Thu,... |
260 ## - Thông tin về xuất bản, phát hành |
Nơi xuất bản, phát hành |
H. |
Tên nhà xuất bản, phát hành |
Khoa học và kỹ thuật |
Ngày tháng xuất bản, phát hành |
1997 |
300 ## - Mô tả vật lý |
Số trang |
443 tr. |
Khổ |
27 cm |
520 ## - Tóm tắt, v...v... |
Tóm tắt, v...v... |
Đề cập đến enzim; các phản ứng enzim phổ biến trong sản xuất thực phẩm; prôtêin; gluxit; lipit; vitamin. Giới thiệu các chất màu; các chất thơm; Hoá sinh học các quá trình bảo quản và chế biến ngũ cốc. Trình bày hoá sinh học các quá trình sản xuất lên men; hoá sinh học các quá trình sản xuất và sử dụng các chế phẩm enzim. |
653 ## - Từ khoá |
Từ khoá |
Kỹ thuật |
653 ## - Từ khoá |
Từ khoá |
Hoá sinh |
653 ## - Từ khoá |
Từ khoá |
Công nghiệp |
942 ## - Dạng tài liệu (KOHA) |
Nguồn phân loại |
|
Dạng tài liệu mặc định (Koha) |
Sách tham khảo |
952 ## - Thông tin về Thư viện, Kho, ĐKCB,... của tài liệu (KOHA) |
-- |
660_600000000000000_H410S |
-- |
660_600000000000000_H410S |
952 ## - Thông tin về Thư viện, Kho, ĐKCB,... của tài liệu (KOHA) |
-- |
660_600000000000000_H410S |
-- |
660_600000000000000_H410S |
952 ## - Thông tin về Thư viện, Kho, ĐKCB,... của tài liệu (KOHA) |
-- |
660_600000000000000_H410S |
-- |
660_600000000000000_H410S |
952 ## - Thông tin về Thư viện, Kho, ĐKCB,... của tài liệu (KOHA) |
-- |
660_600000000000000_H410S |
-- |
660_600000000000000_H410S |