000 -Đầu biểu |
Trường điều khiển có độ dài cố định |
01296nam a2200217 4500 |
082 ## - Ký hiệu DDC (thập phân Dewey) |
Ký hiệu phân loại |
634.956072.1 |
Ký hiệu tác giả hoặc tên sách |
TR120TH |
100 ## - Mục từ chính --- Tên riêng |
Tác giả |
Trần Thị Thu Hương |
245 ## - Thông tin về nhan đề |
Nhan đề chính |
Nghiên cứu sản xuất thực nghiệm một số món ăn trong văn hóa ẩm thực truyền thống ở phường Hải Thành, thành phố Đồng Hới |
Phần còn lại của nhan đề |
Báo cáo tổng kết đề tài NCKH của sinh viên |
Thông tin trách nhiệm |
Trần Thị Thu Hương, Lưu Thị Diệp Thanh, Phan Thanh Tú,... |
260 ## - Thông tin về xuất bản, phát hành |
Nơi xuất bản, phát hành |
Quảng Bình |
Tên nhà xuất bản, phát hành |
Trường Đại học Quảng Bình |
Ngày tháng xuất bản, phát hành |
2015 |
300 ## - Mô tả vật lý |
Số trang |
45tr. |
Khổ |
29cm. |
520 ## - Tóm tắt, v...v... |
Tóm tắt, v...v... |
Tổng quan tình hình nghiên cứu trên thế giới và Việt Nam. Trình bày nội dung nghiên cứu. Đề cập đến quy trình tiến hành nhân giống lim xanh tại vườn thực hành; Đánh giá tốc độ sinh trưởng của lim xanh ở giai đoạn vườn ươm. Nghiên cứu một số loại bệnh thường gặp ở lim xanh và cách phòng ngừa ở giai đoạn vườn ươm; Giải pháp bảo tồn lim xanh tại QB. |
653 ## - Từ khoá |
Từ khoá |
Lâm nghiệp |
653 ## - Từ khoá |
Từ khoá |
Nhân giống |
653 ## - Từ khoá |
Từ khoá |
Lim xanh |
653 ## - Từ khoá |
Từ khoá |
Đại học Quảng Bình |
653 ## - Từ khoá |
Từ khoá |
Giải pháp |
653 ## - Từ khoá |
Từ khoá |
Báo cáo |
653 ## - Từ khoá |
Từ khoá |
Nghiên cứu khoa học |
653 ## - Từ khoá |
Từ khoá |
Sinh viên |
942 ## - Dạng tài liệu (KOHA) |
Nguồn phân loại |
|
Dạng tài liệu mặc định (Koha) |
Nghiên cứu khoa học |
952 ## - Thông tin về Thư viện, Kho, ĐKCB,... của tài liệu (KOHA) |
-- |
634_956072000000000_1_TR120TH |