000 -Đầu biểu |
Trường điều khiển có độ dài cố định |
00997nam a2200217 4500 |
082 ## - Ký hiệu DDC (thập phân Dewey) |
Ký hiệu phân loại |
540.721 |
Ký hiệu tác giả hoặc tên sách |
V400TH |
100 ## - Mục từ chính --- Tên riêng |
Tác giả |
Võ Thị Cúc |
245 ## - Thông tin về nhan đề |
Nhan đề chính |
Nghiên cứu sản xuất thực nghiệm một số món ăn trong văn hóa ẩm thực truyền thống ở phường Hải Thành, thành phố Đồng Hới |
Phần còn lại của nhan đề |
Báo cáo tổng kết đề tài NCKH của sinh viên |
Thông tin trách nhiệm |
Võ Thị Cúc, Đặng Thị Trang, Lê Thị Mai |
260 ## - Thông tin về xuất bản, phát hành |
Nơi xuất bản, phát hành |
Quảng Bình |
Tên nhà xuất bản, phát hành |
Trường Đại học Quảng Bình |
Ngày tháng xuất bản, phát hành |
2016 |
300 ## - Mô tả vật lý |
Số trang |
22tr. |
Khổ |
29cm. |
520 ## - Tóm tắt, v...v... |
Tóm tắt, v...v... |
Tổng quan về nước mắm, mắm quầy, ruốc; Nguyên liệu: Cá cơm, khuyết, muối hạt. Trình bày thực nghiệm, kết quả của quy trình sản xuất; Ứng dụng của sản phẩm. |
653 ## - Từ khoá |
Từ khoá |
Hóa học |
653 ## - Từ khoá |
Từ khoá |
Thực nghiệm |
653 ## - Từ khoá |
Từ khoá |
Món ăn |
653 ## - Từ khoá |
Từ khoá |
Hải Thành |
653 ## - Từ khoá |
Từ khoá |
Đồng Hới |
653 ## - Từ khoá |
Từ khoá |
Báo cáo |
653 ## - Từ khoá |
Từ khoá |
Nghiên cứu khoa học |
653 ## - Từ khoá |
Từ khoá |
Sinh viên |
942 ## - Dạng tài liệu (KOHA) |
Nguồn phân loại |
|
Dạng tài liệu mặc định (Koha) |
Nghiên cứu khoa học |
952 ## - Thông tin về Thư viện, Kho, ĐKCB,... của tài liệu (KOHA) |
-- |
540_721000000000000_V400TH |