Văn hóa ẩm thực của người Tà ÔI (Biểu ghi số 14182)

000 -Đầu biểu
Trường điều khiển có độ dài cố định 00772nam a2200181 4500
082 ## - Ký hiệu DDC (thập phân Dewey)
Ký hiệu phân loại 394.12
Ký hiệu tác giả hoặc tên sách TR120NG
100 ## - Mục từ chính --- Tên riêng
Tác giả Trần Nguyễn Khánh Phong
245 ## - Thông tin về nhan đề
Nhan đề chính Văn hóa ẩm thực của người Tà ÔI
Thông tin trách nhiệm Trần Nguyễn Khánh Phong
260 ## - Thông tin về xuất bản, phát hành
Nơi xuất bản, phát hành H.
Tên nhà xuất bản, phát hành Hội nhà văn
Ngày tháng xuất bản, phát hành 2016
300 ## - Mô tả vật lý
Số trang 447tr.
Khổ 21cm
520 ## - Tóm tắt, v...v...
Tóm tắt, v...v... Giới thiệu vốn văn hóa ẩm thực của người Tà Ôi cũng như kỹ thuật chế biến các món ăn, thức uống, đồ dùng vật dụng chế biến món ăn, thức uống và bảo quản, cất giữ lương thực, thực phẩm của người Tà Ôi.
653 ## - Từ khoá
Từ khoá Văn hóa dân gian
653 ## - Từ khoá
Từ khoá Ẩm thực
653 ## - Từ khoá
Từ khoá Người Tà Ôi
653 ## - Từ khoá
Từ khoá A Lưới
653 ## - Từ khoá
Từ khoá Thừa Thiên Huế
942 ## - Dạng tài liệu (KOHA)
Nguồn phân loại
Dạng tài liệu mặc định (Koha) Tài liệu 1 bản
952 ## - Thông tin về Thư viện, Kho, ĐKCB,... của tài liệu (KOHA)
-- 394_120000000000000_TR120NG
Bản tài liệu
Tài liệu rút Tài liệu mất Nguồn phân loại Tài liệu hỏng Tài liệu không cho mượn Tên bộ sưu tập Thư viện Địa chỉ tài liệu Kho tài liệu Ngày bổ sung Chi phí, giá mua Số định danh (CallNumber) Mã Đăng ký cá biệt Thời gian giao dịch gần nhất Giá có hiệu lực từ ngày Dạng tài liệu (KOHA)
          300 - KHOA HỌC XÃ HỘI Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình Đ2 (Phòng đọc 2) 2017-07-04 88000 394.12 TR120NG 12500.c1 2017-07-04 2017-07-04 Tài liệu 1 bản