Trần Linh Thước

Phương pháp phân tích vi sinh vật trong nước, thực phẩm và mỹ phẩm Trần Linh Thước - Tái bản lần 2 - H. Giáo dục 2006 - 232tr. 24cm

Đề cập đến các chỉ tiêu vi sinh vật thường được kiểm soát trong nước, thực phẩm và mỹ phẩm; Yêu cầu cơ bản của phòng kiểm nghiệm vi sinh vật; Phương pháp thu, bảo quản và chuẩn bị mẫu; Kỹ thuật cơ bản trong phân tích, kiểm nghiệm vi sinh vật, Quy trình phân tích các chỉ tiêu vi sinh vật; Các phương pháp không truyền thông.

Kỹ thuật Công nghệ sinh học Vi sinh vật Nước Thực phẩm Mỹ phẩm

660.62 / TR120L