Võ Thị Cúc

Nghiên cứu sản xuất thực nghiệm một số món ăn trong văn hóa ẩm thực truyền thống ở phường Hải Thành, thành phố Đồng Hới Báo cáo tổng kết đề tài NCKH của sinh viên Võ Thị Cúc, Đặng Thị Trang, Lê Thị Mai - Quảng Bình Trường Đại học Quảng Bình 2016 - 22tr. 29cm.

Tổng quan về nước mắm, mắm quầy, ruốc; Nguyên liệu: Cá cơm, khuyết, muối hạt. Trình bày thực nghiệm, kết quả của quy trình sản xuất; Ứng dụng của sản phẩm.

Hóa học Thực nghiệm Món ăn Hải Thành Đồng Hới Báo cáo Nghiên cứu khoa học Sinh viên

540.721 / V400TH