Nguyễn Thị Minh Kiều

Hướng dẫn xây dựng khẩu phần dinh dưỡng Nguyễn Thị Minh Kiều chủ biên, Lê Ngọc Thiên Trang, Phạm Ngọc Liên Dương - TP. Hồ Chí Minh Nxb TP. Hồ Chí Minh 2010 - 87tr. 21cm. ảnh, bảng

Đầu trang tên sách ghi: Trung tâm khoa học thực phẩm và dinh dưỡng ứng dụng (ANFOS) cùng phối hợp dinh dưỡng thực phẩm TP.Hồ Chí Minh.

Giới thiệu ba tính chất quan trọng của một khẩu phần dinh dưỡng hợp lý, đó là tính cân đối, tính đa dạng và tính đủ vừa phải. Mỗi tính chất được trình bày từ nguyên tắc cho đến phần minh họa bằng thực đơn. Từ đó có thể ra thực đơn, đa dạng thực đơn và điều chĩnh khẫu phần theo mức nhu cầu năng lượng khác nhau của mỗi cá nhân

Khẩu phần dinh dưỡng Dĩnh dưỡng Y học

613.2 / NG527TH