Please use this identifier to cite or link to this item:
http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/TVDHQB_123456789/93
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn Thị Hồng, Liên | - |
dc.date.accessioned | 2014-08-12T01:35:50Z | - |
dc.date.available | 2014-08-12T01:35:50Z | - |
dc.date.issued | 2014-08-12 | - |
dc.identifier.uri | http://10.73.16.187:8080/dspace/handle/TVDHQB_123456789/93 | - |
dc.description.abstract | Giới thiệu tổng quan sơ lược về protit; Các kỹ thuật cơ bản trong quá trình tinh sạch protein. Đề cập đến phương pháp tách chiết và tinh sạch enzyme protease từ nội tạng và đầu tôm sú bằng phương pháp sắc kí lọc gel. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.subject | HỢP CHẤT PROTIT | vi |
dc.subject | PHƯƠNG PHÁP TÁCH CHIẾT | vi |
dc.subject | HÓA HỌC | vi |
dc.title | NGHIÊN CỨU LÝ THUYẾT VỀ PHƯƠNG PHÁP TÁCH CHIẾT HỢP CHẤT PROTIT | vi |
Appears in Collections: | [03.1.3] Hóa |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
1078.pdf | 951.14 kB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.