Please use this identifier to cite or link to this item: http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/TVDHQB_123456789/93
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Thị Hồng, Liên-
dc.date.accessioned2014-08-12T01:35:50Z-
dc.date.available2014-08-12T01:35:50Z-
dc.date.issued2014-08-12-
dc.identifier.urihttp://10.73.16.187:8080/dspace/handle/TVDHQB_123456789/93-
dc.description.abstractGiới thiệu tổng quan sơ lược về protit; Các kỹ thuật cơ bản trong quá trình tinh sạch protein. Đề cập đến phương pháp tách chiết và tinh sạch enzyme protease từ nội tạng và đầu tôm sú bằng phương pháp sắc kí lọc gel.vi
dc.language.isovivi
dc.subjectHỢP CHẤT PROTITvi
dc.subjectPHƯƠNG PHÁP TÁCH CHIẾTvi
dc.subjectHÓA HỌCvi
dc.titleNGHIÊN CỨU LÝ THUYẾT VỀ PHƯƠNG PHÁP TÁCH CHIẾT HỢP CHẤT PROTITvi
Appears in Collections:[03.1.3] Hóa

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
1078.pdf951.14 kBAdobe PDFView/Open    Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.