Please use this identifier to cite or link to this item: http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/7588
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Thị Thùy-
dc.date.accessioned2023-06-22T07:37:31Z-
dc.date.available2023-06-22T07:37:31Z-
dc.date.issued2009-
dc.identifier.urihttp://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/7588-
dc.description.abstractSự có mặt của PE-GMA làm tăng đáng kể tính chất pha trộn: độ bền kéo và sức mạnh tác động tăng lần lượt 22% và 35%; đặc biệt, độ giãn dài tăng 60%. Trái ngược với PE-GMA, tính chất pha trộn với PE-MA gần như không thay đổi. Hiệu quả của chất tương thích phản ứng trên hình thái của các hỗn hợp cũng đã được nghiên cứu bằng cách sử dụng SEM.vi
dc.subjectHóa họcvi
dc.subjectPolylactic và blendvi
dc.subjectPolylactci với polyetylen tỷ trọng thấpvi
dc.titlePolylactic và blend của polylactci với polyetylen tỷ trọng thấpvi
dc.typeOthervi
Appears in Collections:TL THAM KHẢO HÓA HỌC

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
4698_16844_1_pb_8918.pdf464.04 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.