Please use this identifier to cite or link to this item: http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/7422
Title: Ảnh hưởng của nồng độ chlorine kết hợp chất kháng ethylene 1 - methylcyclopropene (1- mcp) đến quá trình chính sau thu hoạch của quả cà chua (lycopersicon esculentum)
Authors: Trần Anh Tuấn
Keywords: Hóa học
Nồng độ chlorine
Chất kháng ethylene 1 - methylcyclopropene
Quả cà chua
Issue Date: 2022
Abstract: Cà chua là loại quả rất được người tiêu dùng trên thế giới và Việt Nam ưa thích vì tính mát và các thành phần dinh dưỡng có ý nghĩa về mặt y học như lycopene, carotenoid, vitamin C, vitamin K, vitamin PP và các khoáng chất thiết yếu khác. Cà chua là nguồn thức ăn cung cấp nhiều dinh dưỡng cho cơ thể người, với nguồn acid folic, vitamin C, kali và quan trọng hơn là hợp chất carotenoid, trong đó có mặt nhiều nhất như lycopene, β-carotene, γ-carotene và phytoene rất cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của cơ thể.
URI: http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/7422
Appears in Collections:TL THAM KHẢO HÓA HỌC

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
21_4813.pdf488.85 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.