Please use this identifier to cite or link to this item: http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/7419
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Khắc Mạnh-
dc.date.accessioned2023-06-08T03:23:36Z-
dc.date.available2023-06-08T03:23:36Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.urihttp://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/7419-
dc.description.abstractBài viết nghiên cứu carbohydrate được tạo dẫn xuất với tác chất anhydride acetic acid (AAA), sau đó được phân tách và xác định trên hệ thống sắc ký khí với đầu dò ion hóa ngọn lửa (GC-FID). Phản ứng dẫn xuất trải qua hai giai đoạn: phản ứng oxime hóa các carbohydrate được thực hiện trong điều kiện thời gian 15 phút, thể tích NH2OH 2,5% là 500 µL và nhiệt độ 60 ºC và (2) phản ứng acetyl hóa các carbohydrate được thực hiện trong điều kiện thời gian phản ứng 45 phút, thể tích AAA là 600 µL và nhiệt độ 80ºC.vi
dc.subjectHóa họcvi
dc.subjectQuy trình tạo dẫn xuất đường trong nền mẫu thực phẩmvi
dc.titleNghiên cứu quy trình tạo dẫn xuất và định lượng một số loại đường trong nền mẫu thực phẩm bằng sắc ký khí với đầu dò ion hóa ngọn lửa (GC-FID)vi
dc.typeOthervi
Appears in Collections:TL THAM KHẢO HÓA HỌC

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
document_18__4253.pdf1.02 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.