Please use this identifier to cite or link to this item:
http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/6987
Title: | Nghiên cứu ảnh hưởng của dung môi và hỗ trợ sóng siêu âm đến quá trình LY Flavonoid từ rau đắng đất |
Authors: | Nguyễn Thị Hải Hòa Nguyễn Lê Mai Thương Phạm Thị Kim Yến Hoàng Thị Ngọc Nhơn |
Keywords: | Dung môi Hỗ trợ sóng siêu âm Quá trình LY Flavonoid từ rau đắng đất |
Issue Date: | 2020 |
Publisher: | Trường Đại học công nghiệp thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh |
Abstract: | Flavonoid là nhóm hợp chất có nhiều hoạt tính sinh học như chống oxy hóa, chống viêm, tác dụng kháng khuẩn và có lợi ích tích cực cho sức khỏe con người. Nghiên cứu này được thực hiện nhằm xác định sự ảnh hưởng của dung môi và sự hỗ trợ của sóng siêu âm đến kết quả trinh trích ly flavonoid từ rau đắng đất. |
URI: | http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/6987 |
Appears in Collections: | TẠP CHÍ KHCN ĐHQB |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Nguyễn Thị Hải Hòa.pdf | 6.36 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.