Please use this identifier to cite or link to this item: http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/6987
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Thị Hải Hòa-
dc.contributor.authorNguyễn Lê Mai Thương-
dc.contributor.authorPhạm Thị Kim Yến-
dc.contributor.authorHoàng Thị Ngọc Nhơn-
dc.date.accessioned2023-05-10T08:39:39Z-
dc.date.available2023-05-10T08:39:39Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.urihttp://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/6987-
dc.description.abstractFlavonoid là nhóm hợp chất có nhiều hoạt tính sinh học như chống oxy hóa, chống viêm, tác dụng kháng khuẩn và có lợi ích tích cực cho sức khỏe con người. Nghiên cứu này được thực hiện nhằm xác định sự ảnh hưởng của dung môi và sự hỗ trợ của sóng siêu âm đến kết quả trinh trích ly flavonoid từ rau đắng đất.vi
dc.publisherTrường Đại học công nghiệp thực phẩm thành phố Hồ Chí Minhvi
dc.subjectDung môivi
dc.subjectHỗ trợ sóng siêu âmvi
dc.subjectQuá trình LY Flavonoid từ rau đắng đấtvi
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của dung môi và hỗ trợ sóng siêu âm đến quá trình LY Flavonoid từ rau đắng đấtvi
dc.typeOthervi
Appears in Collections:TẠP CHÍ KHCN ĐHQB

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Nguyễn Thị Hải Hòa.pdf6.36 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.