Please use this identifier to cite or link to this item: http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/6987
Title: Nghiên cứu ảnh hưởng của dung môi và hỗ trợ sóng siêu âm đến quá trình LY Flavonoid từ rau đắng đất
Authors: Nguyễn Thị Hải Hòa
Nguyễn Lê Mai Thương
Phạm Thị Kim Yến
Hoàng Thị Ngọc Nhơn
Keywords: Dung môi
Hỗ trợ sóng siêu âm
Quá trình LY Flavonoid từ rau đắng đất
Issue Date: 2020
Publisher: Trường Đại học công nghiệp thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh
Abstract: Flavonoid là nhóm hợp chất có nhiều hoạt tính sinh học như chống oxy hóa, chống viêm, tác dụng kháng khuẩn và có lợi ích tích cực cho sức khỏe con người. Nghiên cứu này được thực hiện nhằm xác định sự ảnh hưởng của dung môi và sự hỗ trợ của sóng siêu âm đến kết quả trinh trích ly flavonoid từ rau đắng đất.
URI: http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/6987
Appears in Collections:TẠP CHÍ KHCN ĐHQB

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Nguyễn Thị Hải Hòa.pdf6.36 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.