Please use this identifier to cite or link to this item: http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/3597
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐào, Văn Nhân-
dc.date.accessioned2018-06-15T01:39:00Z-
dc.date.available2018-06-15T01:39:00Z-
dc.date.issued2018-06-
dc.identifier.urihttp://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/3597-
dc.description.abstractTổng quan các vấn đề nghiên cứu: tôm thẻ chân trắng, chất lượng nước và vai trò của quản lý chất lượng nước ảnh hưởng của nó tới quá trình nuôi tôm. Trình bày kết quả và thảo luận: Chất lượng nước các ao nuôi, dao động các chỉ số thuỷ lý giữa 3 ao nuôi thí nghiệm. Đề xuất phương pháp nâng cao chất lượng các yếu tố vượt ngưỡng quy định trong ao nuôi.en_US
dc.publisherTrường Đại học Quảng Bìnhen_US
dc.subjectQuản lý tài nguyên môi trườngen_US
dc.subjectNướcen_US
dc.subjectAo nuôi thuỷ sảnen_US
dc.subjectXử lý tự nhiênen_US
dc.subjectCông ty TNHH thuỷ sản Toàn cầuen_US
dc.subjectkhoá luậnen_US
dc.titleĐánh giá chất lượng nước một số ao nuôi thuỷ sản ở công ty TNHH toàn cầu nhằm đưa ra những phương pháp xử lý tự nhiên để tối ưu hoá ao nuôi và bảo vệ môi trườngen_US
Appears in Collections:[03.4.1] Nông, Lâm, Thuỷ sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
4. ĐÀO VĂN NHÂN.pdf1.46 MBAdobe PDFView/Open    Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.