Please use this identifier to cite or link to this item: http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/3595
Title: Đánh giá khả năng cải thiện chất lượng nước của nhóm vi khuẩn chuyển hoá đạm trong hệ thống ương tôm thẻ chân trắng của công ty TNHH thuỷ sản toàn cầu
Authors: Hoàng, Đức Việt
Keywords: Quản lý tài nguyên môi trường
vi khuẩn chuyển hoá đạm
ương tôm thẻ chân trắng
Công ty TNHH thuỷ sản toàn cầu
Khoá luận
Issue Date: 6/2018
Publisher: Trường Đại học Quảng Bình
Abstract: Tổng quan các vấn đề nghiên cứu: một số đặc điểm sinh học của tôm thẻ chân trắng, đạm và vai trò của độ mặn trong nuôi tôm thẻ chân trắng, các nhóm vi khuẩn và vai trò của chúng tới quá trình nuôi tôm thẻ chân trắng. Đề cập đến biến động các yếu tố môi trường trong các bể ương có vi khuẩn chuyển hoá đạm trong hệ thống tuần hoàn và hệ thống thay nước; tỷ lệ sống của các giai đoạn ấu trùng.
URI: http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/3595
Appears in Collections:[03.4.1] Nông, Lâm, Thuỷ sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
3. HOÀNG ĐỨC VIỆT.pdf361.42 kBAdobe PDFView/Open    Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.