Please use this identifier to cite or link to this item:
http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/3595
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Hoàng, Đức Việt | - |
dc.date.accessioned | 2018-06-14T08:57:18Z | - |
dc.date.available | 2018-06-14T08:57:18Z | - |
dc.date.issued | 2018-06 | - |
dc.identifier.uri | http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/3595 | - |
dc.description.abstract | Tổng quan các vấn đề nghiên cứu: một số đặc điểm sinh học của tôm thẻ chân trắng, đạm và vai trò của độ mặn trong nuôi tôm thẻ chân trắng, các nhóm vi khuẩn và vai trò của chúng tới quá trình nuôi tôm thẻ chân trắng. Đề cập đến biến động các yếu tố môi trường trong các bể ương có vi khuẩn chuyển hoá đạm trong hệ thống tuần hoàn và hệ thống thay nước; tỷ lệ sống của các giai đoạn ấu trùng. | en_US |
dc.publisher | Trường Đại học Quảng Bình | en_US |
dc.subject | Quản lý tài nguyên môi trường | en_US |
dc.subject | vi khuẩn chuyển hoá đạm | en_US |
dc.subject | ương tôm thẻ chân trắng | en_US |
dc.subject | Công ty TNHH thuỷ sản toàn cầu | en_US |
dc.subject | Khoá luận | en_US |
dc.title | Đánh giá khả năng cải thiện chất lượng nước của nhóm vi khuẩn chuyển hoá đạm trong hệ thống ương tôm thẻ chân trắng của công ty TNHH thuỷ sản toàn cầu | en_US |
Appears in Collections: | [03.4.1] Nông, Lâm, Thuỷ sản |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
3. HOÀNG ĐỨC VIỆT.pdf | 361.42 kB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.