Please use this identifier to cite or link to this item: http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/3595
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHoàng, Đức Việt-
dc.date.accessioned2018-06-14T08:57:18Z-
dc.date.available2018-06-14T08:57:18Z-
dc.date.issued2018-06-
dc.identifier.urihttp://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/3595-
dc.description.abstractTổng quan các vấn đề nghiên cứu: một số đặc điểm sinh học của tôm thẻ chân trắng, đạm và vai trò của độ mặn trong nuôi tôm thẻ chân trắng, các nhóm vi khuẩn và vai trò của chúng tới quá trình nuôi tôm thẻ chân trắng. Đề cập đến biến động các yếu tố môi trường trong các bể ương có vi khuẩn chuyển hoá đạm trong hệ thống tuần hoàn và hệ thống thay nước; tỷ lệ sống của các giai đoạn ấu trùng.en_US
dc.publisherTrường Đại học Quảng Bìnhen_US
dc.subjectQuản lý tài nguyên môi trườngen_US
dc.subjectvi khuẩn chuyển hoá đạmen_US
dc.subjectương tôm thẻ chân trắngen_US
dc.subjectCông ty TNHH thuỷ sản toàn cầuen_US
dc.subjectKhoá luậnen_US
dc.titleĐánh giá khả năng cải thiện chất lượng nước của nhóm vi khuẩn chuyển hoá đạm trong hệ thống ương tôm thẻ chân trắng của công ty TNHH thuỷ sản toàn cầuen_US
Appears in Collections:[03.4.1] Nông, Lâm, Thuỷ sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
3. HOÀNG ĐỨC VIỆT.pdf361.42 kBAdobe PDFView/Open    Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.