Please use this identifier to cite or link to this item: http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/3594
Title: Ảnh hưởng của độ mặn và hàm lượng chất hữu cơ đến sự hoà tan và xử lý nước của ozon trong các ao nuôi trồng thuỷ sản tại công ty TNHH Toàn cầu
Authors: Châu, Bá Thiên
Keywords: Quản lý tài nguyên môi trường
Nước ozon
Độ mặn
hàm lượng chất hữu cơ
sự hoà tan
xử lý
ao nuôi trồng thuỷ sản
công ty TNHH toàn cầu
khoá luận
Issue Date: 6/2018
Publisher: Trường Đại học Quảng Bình
Abstract: Tổng quan các vấn đề nghiên cứu: tình hình phát triển ngành thuỷ sản, ozon và những ứng dụng của ozon trong thuỷ sản. Trình bày kết quả và thảo luận: Khả năng hoà tan và hiệu quả xử lý nước của ozon ở từng độ mặn khác nhau, khả năng hoà tan và hiệu quả xử lý của ozon trong môi trường nước có hàm lượng chất hữu cơ khác nhau.
URI: http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/3594
Appears in Collections:[03.4.1] Nông, Lâm, Thuỷ sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
2. CHÂU BÁ THIÊN.pdf509.7 kBAdobe PDFView/Open    Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.