Please use this identifier to cite or link to this item: http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/3594
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorChâu, Bá Thiên-
dc.date.accessioned2018-06-14T08:29:58Z-
dc.date.available2018-06-14T08:29:58Z-
dc.date.issued2018-06-
dc.identifier.urihttp://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/3594-
dc.description.abstractTổng quan các vấn đề nghiên cứu: tình hình phát triển ngành thuỷ sản, ozon và những ứng dụng của ozon trong thuỷ sản. Trình bày kết quả và thảo luận: Khả năng hoà tan và hiệu quả xử lý nước của ozon ở từng độ mặn khác nhau, khả năng hoà tan và hiệu quả xử lý của ozon trong môi trường nước có hàm lượng chất hữu cơ khác nhau.en_US
dc.publisherTrường Đại học Quảng Bìnhen_US
dc.subjectQuản lý tài nguyên môi trườngen_US
dc.subjectNước ozonen_US
dc.subjectĐộ mặnen_US
dc.subjecthàm lượng chất hữu cơen_US
dc.subjectsự hoà tanen_US
dc.subjectxử lýen_US
dc.subjectao nuôi trồng thuỷ sảnen_US
dc.subjectcông ty TNHH toàn cầuen_US
dc.subjectkhoá luậnen_US
dc.titleẢnh hưởng của độ mặn và hàm lượng chất hữu cơ đến sự hoà tan và xử lý nước của ozon trong các ao nuôi trồng thuỷ sản tại công ty TNHH Toàn cầuen_US
Appears in Collections:[03.4.1] Nông, Lâm, Thuỷ sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
2. CHÂU BÁ THIÊN.pdf509.7 kBAdobe PDFView/Open    Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.