Please use this identifier to cite or link to this item:
http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/2881
Title: | NGHIÊN CỨU SẢN XUẤT THỰC NGHIỆM MỘT SỐ MÓN ĂN TRONG VĂN HÓA ẨM THỰC TRUYỀN THỐNG Ở PHƯỜNG HẢI THÀNH, THÀNH PHỐ ĐỒNG HỚI |
Authors: | Võ Thị, Cúc Đặng Thị, Trang Lê Thị, Mai Hồ Thị Quỳnh, Phương |
Keywords: | Hóa học Sản xuất nước mắm Sản xuất mắm quầy Sản xuất ruốc |
Issue Date: | 2016 |
Publisher: | Trường Đại học Quảng Bình |
Series/Report no.: | Mã số: SV 05.2015; |
Abstract: | Nghiên cứu quy trình sản xuất ra các món ăn từ nguồn nguyên liệu như: khuyết, cá và các chất phụ gia... được thu hoạch từ vùng biển Hải Thành – Đồng Hới – Quảng Bình bằng phương pháp thủ công truyền thống. Các sản phẩm thu được là những món ăn ngon, có mùi hương đậm đà như nước mắm cá cơm, mắm quầy cá cơm, ruốc. Đề xuất mô hình đơn giản, dễ làm, có tính khả thi sử dụng quá trình lên men tự nhiên từ các nguyên liệu. Giới thiệu và phổ biến quy trình sản xuất bằng phương pháp thủ công đến người tiêu dùng trong tỉnh. |
URI: | http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/2881 |
Appears in Collections: | [04.2] Sinh viên |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
võ thị cúc.pdf | 737.15 kB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.