Please use this identifier to cite or link to this item: http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/2871
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Thị Phương, Liên-
dc.date.accessioned2018-04-06T09:28:35Z-
dc.date.available2018-04-06T09:28:35Z-
dc.date.issued2016-
dc.identifier.urihttp://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/2871-
dc.description.abstractSử dụng các nguyên liệu: chè vằng, diệp hạ châu, đinh lăng, chè xanh thu hoạch được tại một số vùng nông thôn, miền núi, ven đường hay vùng đất bỏ hoang ở tỉnh Quảng Bình để nấu cao, nhằm bảo quản các loại nguyên liệu (thảo dược) khi không sử dụng. Tạo ra sản phẩm cao thảo dược giữ được độ tươi ngon, hương vị của từng loại. Đề xuất và phổ biến quy trình nấu cao đơn giản đến người tiêu dùng cũng như người dân trong tỉnh.en_US
dc.language.isootheren_US
dc.publisherTrường Đại học Quảng Bìnhen_US
dc.relation.ispartofseriesMã số: SV 09.2015;-
dc.subjectHóa họcen_US
dc.subjectCao chè vằngen_US
dc.subjectCao lá đinh lăngen_US
dc.subjectCao chè xanhen_US
dc.titleNGHIÊN CỨU NẤU MỘT SỐ LOẠI CAO THẢO DƯỢC: VẰNG SẺ, DIỆP HẠ CHÂU ĐẮNG, ĐINH LĂNG, CHÈ XANH TẠI ĐỊA BÀN TỈNH QUẢNG BÌNH Mã số: SV 09.2015en_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:[04.2] Sinh viên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
phuong liên.pdf1.03 MBAdobe PDFView/Open    Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.