Please use this identifier to cite or link to this item: http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/2871
Title: NGHIÊN CỨU NẤU MỘT SỐ LOẠI CAO THẢO DƯỢC: VẰNG SẺ, DIỆP HẠ CHÂU ĐẮNG, ĐINH LĂNG, CHÈ XANH TẠI ĐỊA BÀN TỈNH QUẢNG BÌNH Mã số: SV 09.2015
Authors: Nguyễn Thị Phương, Liên
Keywords: Hóa học
Cao chè vằng
Cao lá đinh lăng
Cao chè xanh
Issue Date: 2016
Publisher: Trường Đại học Quảng Bình
Series/Report no.: Mã số: SV 09.2015;
Abstract: Sử dụng các nguyên liệu: chè vằng, diệp hạ châu, đinh lăng, chè xanh thu hoạch được tại một số vùng nông thôn, miền núi, ven đường hay vùng đất bỏ hoang ở tỉnh Quảng Bình để nấu cao, nhằm bảo quản các loại nguyên liệu (thảo dược) khi không sử dụng. Tạo ra sản phẩm cao thảo dược giữ được độ tươi ngon, hương vị của từng loại. Đề xuất và phổ biến quy trình nấu cao đơn giản đến người tiêu dùng cũng như người dân trong tỉnh.
URI: http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/2871
Appears in Collections:[04.2] Sinh viên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
phuong liên.pdf1.03 MBAdobe PDFView/Open    Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.