Please use this identifier to cite or link to this item: http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/2428
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhan, Thị Mỹ Hạnh-
dc.date.accessioned2017-11-20T09:02:30Z-
dc.date.available2017-11-20T09:02:30Z-
dc.date.issued2017-11-20-
dc.identifier.urihttp://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/2428-
dc.description.abstractGiới thiệu chung về thức ăn tự nhiên trong nuôi trồng thuỷ sản; Kỹ thuật gây nuôi vi tảo. Đề cập đến kỹ thuật nuôi luân trùng; Kỹ thuật nuôi Artermia.en_US
dc.publisherTrường Đại học Quảng Bìnhen_US
dc.subjectThuỷ sảnen_US
dc.subjectSản xuấten_US
dc.subjectThức ănen_US
dc.subjectTươi sốngen_US
dc.subjectBài giảngen_US
dc.titleBÀI GIẢNG SẢN XUẤT THỨC ĂN TƯƠI SỐNGen_US
Appears in Collections:[07.1] Khoa nông - lâm - ngư

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
BG_SXTATS.pdf586.34 kBAdobe PDFView/Open    Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.