Please use this identifier to cite or link to this item: http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/2089
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Thị Yên-
dc.date.accessioned2017-11-02T02:56:04Z-
dc.date.available2017-11-02T02:56:04Z-
dc.date.issued2016-01-20-
dc.identifier.urihttp://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/jspui/handle/DHQB_123456789/2089-
dc.description.abstractĐề cập đến thành phần hoá học và tính chất của động vật thuỷ sản; Các biến đổi của động vật thuỷ sản sau khi chết. Trình bày kỹ thuật lạnh thuỷ sản; Các biện pháp bảo quản sản phẩm thuỷ sản; Các sản phẩm chế biến từ động vật thuỷ sản.vi_VN
dc.publisherTrường Đại học Quảng Bìnhvi_VN
dc.subjectThuỷ sảnvi_VN
dc.subjectKỹ thuậtvi_VN
dc.subjectBảo quảnvi_VN
dc.subjectChế biếnvi_VN
dc.subjectBài giảngvi_VN
dc.titleGiáo trình kỹ thuật bảo quản và chế biến sản phẩm thuỷ sảnvi_VN
Appears in Collections:[07.1] Khoa nông - lâm - ngư

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
baoquanchebien_2.pdf2.39 MBAdobe PDFView/Open    Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.