TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI “VIẾT VỀ NGƯỜI PHỤ NỮ CỦA TÔI”

     20/11/2018
Nhằm biểu dương, khen thưởng các công đoàn viên và sinh viên có thành tích xuất sắc trong cuộc thi “Viết về người phụ nữ của tôi” do Ban nữ công - Công đoàn trường phối hợp với Câu lạc bộ sách QBU - TTHL tổ chức, được sự nhất trí của Ban giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 5/12/2017, tại phòng Hội thảo Trung tâm Học liệu, Ban tổ chức cuộc thi đã tổ chức buổi Tổng kết và trao giải.

      Tham dự buổi tổng kết có các đ/c là đại diện Ban giám hiệu; Các đ/c trong Ban Thường vụ, BCH Công đoàn Trường; các thành viên trong ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Sách QBU và Cán bộ-Giảng viên, Sinh viên trường Đại học Quảng Bình.

     Cuộc thi là dịp để mỗi người có thể ôn lại những kỷ niệm, bày tỏ tình cảm của mình đối với người phụ nữ mình yêu quý, tôn trọng như người mẹ, người vợ, người chị và có thể là thần tượng của mình. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền sâu rộng trong CB-GV và Sinh viên về truyền thống tốt đẹp, sự sáng tạo và phẩm chất “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam. Cuộc thi còn mang ý nghĩa đẩy mạnh các hoạt động thông tin, tuyên truyền của Trung tâm Học liệu, tạo dựng cầu nối giữa Trung tâm với bạn đọc; góp phần duy trì và phát triển văn hóa đọc của CBGV và  sinh viên trong Nhà trường.

TS. Trương Thị Tư – GĐ Trung tâm Học liệu tổng kết cuộc thi

         Cuộc thi đã thu hút sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình từ đông đảo các độc giả là CB-GV, sinh viên, cựu sinh viên của trường Đại học Quảng Bình và cả những bạn đọc ngoài trường. Trong tổng số 41 bài dự thi, BTC đã xét duyệt và chọn ra được 07 bài viết để trao giải gồm:

- 01 Giải nhất: SV Lê Thị Hường, lớp CĐ Giáo dục Tiểu học A-K57

- 02 Giải nhì: SV Nguyễn Thị Loan; SV Phan Thị Hiền, lớp ĐHSP Lịch sử - K56

- 02 Giải ba: GV Nguyễn Thị Như Hương, Khoa Khoa học Xã hội; SV Phạm Ngọc Thanh Thủy, lớp ĐHSP Vật lý K57.

- 02 Giải khuyến khích: SV Nguyễn Thị Út Hà, SV Đinh Thị Xíu, lớp ĐH Giáo dục Tiểu học B- K58.

Đ/c Lê Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Trường trao giải cuộc thi

         Hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để bày tỏ lòng yêu thương, sự quan tâm của mình không chỉ đối với người Phụ nữ của mình mà đối với người mà mình yêu thương. Sau cuộc thi này mong muốn sẽ có nhiều bài viết và chia sẽ về đăng tải trên trang Câu lạc bộ Sách QBU, góp phần duy trì, phát triển văn hóa đọc trong Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi trao giải:

SV Lê Thị Hường, lớp CĐ Giáo dục Tiểu học A-K57 đạt giải nhất trình bày bài dự thi

 

SV Nguyễn Thị Loan, lớp ĐHSP Lịch sử - K56 đạt giải nhì; phát biểu cảm nhận về cuộc thi

 

GV Nguyễn Thị Như Hương, Khoa Khoa học Xã hội đạt giải ba, phát biểu cảm nhận về cuộc thi

 

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Huyền - CB TTHL, Thành viên ban chủ nhiệm CLB Sách QBU

 

Văn nghệ chào mừng

 

CB-GV và SV chụp ảnh lưu niệm